Chính sách nhân sự

“CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG”

Trong suốt quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, “bí quyết” lớn nhất giúp Fuhucons chinh phục khách hàng chính là yếu tố con người, với nền tảng là các giá trị cốt lõi: “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực”. Cho đến nay Fuhucons đã quy tụ hàng trăm cán bộ công nhân viên với nhiều kỹ sư lành nghề, tâm huyết.

TRÍ TUỆ: SÁNG TẠO, HỢP TÁC, CHIA SẺ

Đánh giá khách quan, đúng mức, minh bạch về sự đóng góp của mỗi thành viên.

Cam kết chế độ lương thưởng thích hợp; thực hiện nghiêm túc chế độ bảo hiểm cho người lao động.

Ngoài ra, tất cả CBNV và người thân còn được hưởng ưu đãi từ những chính sách phúc lợi của công ty như: khám sức khỏe định kỳ hàng năm, đi du lịch nghỉ mát...

Chính sách phụ cấp cho nhân viên công tác xa nhà hay làm việc tại những dự án thuộc vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn. Tổ chức du lịch nghỉ mát trong nước, nước ngoài và tổ chức ngày hội gia đình hàng năm để CBNV tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau.

ĐẠO ĐỨC: MINH BẠCH, TẬN TÂM, UY TÍN

Thường xuyên cử nhiều đoàn kỹ sư đi thăm quan các công ty xây dựng, các dự án lớn trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan….để học hỏi kinh nghiệm cũng như tìm kiếm các thiết bị và công nghệ thi công mới.

Không ngừng cập nhật các giải pháp, học hỏi về công nghệ, nỗ lực xây dựng trên nền tảng hệ thống Quản lý chất lượng ISO, đảm bảo mang lại sự hài lòng từ khách hàng với sản phẩm hiệu quả nhất.

Các thành viên trong công ty luôn đoàn kết, sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

NGHỊ LỰC: TRÁCH NHIỆM, SẴN SÀNG, CHÂN THẬT

Với khát khao chinh phục những giá trị lớn lao, toàn thể đội ngũ Fuhucons luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

Chân thật với khách hàng, chân thật với đối tác, chân thật với đội nhóm và chân thật với chính bản thân mình.

DSCF2267
DUA09147

Email tuyển dụng: tuyendung.fuhucons@gmail.com