Biện pháp thi công

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG FUHUCONS

THI CÔNG KẾT CẤU

Thi công phần kết cấu đồng nghĩa với việc phát sinh nhiều yếu tố nguy hiểm tiềm ẩn như: vật rơi, ngã cao, rò rỉ điện,…
Do vậy, Fuhucons đã xây dựng một hệ thống kiểm soát, đảm bảo các biện pháp an toàn được thực hiện đầy đủ nhằm loại bỏ các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình triển khai dự án, tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

HOÀN THIỆN MẶT NGOÀI

Do tính chất đặc thù của ngành xây dựng, công tác thi công hoàn thiện thường có nhiều nhà thầu tham gia, người lao động phải thực hiện những công việc mang rủi ro cao, nhiều công việc phải thực hiện ở những vị trí nguy hiểm. Fuhucons đã tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, huấn luyện đặc biệt và thường xuyên công tác an toàn, thi công với sàn treo đảm bảo tuyệt đối không xảy ra mất an toàn lao động.

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP

Là sản phẩm chủ lực của Fuhucons. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị phục vụ thi công.
Bên cạnh đó, công ty còn nỗ lực xây dựng chuỗi giá trị khép kín bằng việc đầu tư nhà xưởng chế tạo kết cấu thép. Dự án triển khai và đi vào hoạt động vào quý 2/2020.

NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP
FUHUCONS BÌNH PHÚ

Địa chỉ: Điểm công nghiệp 1, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 4601534356 do Sở kế hoạch đầu tư, thành phố Hà Nội cấp ngày 03/04/2019.
Nhà máy kết cấu thép  Fuhucons Bình Phú được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 2017, tiền thân là Chi nhánh Công ty cổ phần đầu tư và SXCN – Xí nghiệp Kết cấu thép Xây dựng. Nhà máy kết cấu thép Fuhucons Bình Phú là tổ hợp sản xuất từ sự hợp tác giữa Công ty cổ phần xây dựng Fuhucons và Công ty cổ phần Đầu tư và sản xuất công nghiệp – Xí nghiệp kết cấu thép xây dựng. Tiếp nối truyền thống và kinh nghiệp sản xuất gần 30 năm của công ty trong lĩnh vực kết cấu thép, cùng  việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, máy móc tối tân nhất ( như robot hàn, máy cnc, robot sơn…), nhà máy chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.