Lavie Bamboo là chuyên gia hàng đầu các sản phẩm, vật liệu tre, gỗ và nội thất ngoài trời (sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực, sàn gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời…) chất lượng cao ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Lavie Bamboo tiên phong trong các giải pháp sáng tạo cho vật liệu tre và gỗ ngoài trời. Lavie Bamboo tập trung vào tính bền vững, chất lượng sản phẩm và bảo hành 10 năm.

Nguyên tắc 1: TÍNH BỀN VỮNG

Chúng tôi tin rằng sản phẩm tre (sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực) và sàn gỗ ngoài trời Lavie Bamboo là một trong những lựa chọn thay thế hứa hẹn nhất đối với sự thay đổi cần thiết cho một xã hội phát triển bền vững. Tre phát triển nhanh hơn bất kỳ loại thực vật nào khác trên thế giới, đặc biệt có đặc tính giống như gỗ cứng. Những phẩm chất này làm cho sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo trở thành sự thay thế lý tưởng cho gỗ cứng nhiệt đới ngày càng khan hiếm.

Bạn có thể tự hỏi: làm thế nào một sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc được coi là bền vững? Thế nhưng, thời gian đã chứng minh, Lavie Bamboo là những sản phẩm bền vững về môi trường, kinh tế, khoa học công nghệ, xã hội.

Bền vững về môi trường, kinh tế, công nghệ

Đối với bền vững về môi trường là đảm bảo sự cân bằng sinh thái, cân bằng giữa môi trường tự nhiên và nhân tạo, không tác động ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên, bảo vệ hệ sinh thái. Bảo đảm môi trường đô thị xanh, sạch, đẹp, giảm thiểu ô nhiễm gây ra bởi sản xuất, hay quá trình thi công.

Về kinh tế, sản phẩm tre (sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực) và sàn gỗ ngoài trời không chỉ  đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ của công trình. Hơn thế nữa, công trình là tiêu hao những khoản ngân sách tốn kém. Vì thế, công trình càng bền lâu, nhà đầu tư, gia chủ càng bớt được sự lãng phí cho các vấn đề hư hại.

Về kỹ thuật, khoa học công nghệ sản xuất sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực, sàn gỗ ngoài trời ứng dụng kỹ thuật, khoa học công nghệ tiên tiến, công nghệ thông minh, bền vững với thời gian và môi trường.

Nguyên tắc 2: SỰ XUẤT SẮC CỦA SẢN PHẨM

Một điều kiện tiên quyết cho sự thành công của Lavie Bamboo là sự kiểm soát đối với quá trình sản xuất. Điều này chưa bao giờ dễ dàng vì việc sản xuất diễn ra ở Trung Quốc xa xôi trong một ngành công nghiệp mới. Bằng cách thành lập một văn phòng chuyên nghiệp gần đơn vị sản xuất, chất lượng của các sản phẩm tre (sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực) và sàn gỗ ngoài trời Lavie Bamboo luôn được bảo vệ.

Tham gia vào quá trình sản xuất từ A đến Z

Không giống như nhiều công ty khác tìm nguồn cung ứng ở Trung Quốc, bộ phận QS của chúng tôi kiểm tra chặt chẽ quá trình sản xuất và sản phẩm cuối cùng. Họ tham gia vào quá trình sản xuất từ A đến Z. Công nghệ sản xuất ép nóng sợi tre tạo nên sản phẩm có mật độ cao, độ cứng tốt mà vẫn giữ nguyên được cấu trúc tự nhiên của vật liệu. Nan tre được ép dưới áp lực cao 3000 tấn để tạo thành tấm tre. Sau đó, tấm tre được đưa vào bảo ôn trong 30 ngày trước khi chuyển sang chế biến ván sàn. Công đoạn bảo ôn tấm tre sau ép giúp cho tấm ván được đồng đều về độ ẩm, giải phóng sự co giãn và ván sàn tre cuối cùng đạt được độ ổn định cao nhất.

Cơ sở được chứng nhận ISO 9001

Sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 9001 đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về sức khỏe, an toàn và môi trường. Ngoài ra, với các chứng nhận về độ bền, độ đàn đàn hồi, về sinh thái của các sản phẩm sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực từ các tổ chức độc lập FSC, CE, EPH, RISE… thêm khẳng định sự xuất sắc của sản phẩm Lavie Bamboo.

Nguyên tắc 3: BẢO HÀNH 10 NĂM

Lavie Bamboo tập trung trải nghiệm hài lòng của khách hàng. Chúng tôi giúp giải tỏa những băn khoăn của nhà đầu tư, của gia chủ về vật liệu bền vững, về thời gian bảo hành dài lâu cho mỗi sản phẩm Lavie Bamboo.

Lavie Bamboo cung cấp, tùy thuộc vào loại sản phẩm, có tuổi đời sử dụng trên 15 năm, thậm chí lên tới 30 năm, ví dụ như sàn tre ngoài trời. Với những phẩm chất độc đáo, linh hoạt của tài nguyên này, Lavie Bamboo sẵn sàng bảo hành sản phẩm trong thời gian 10 năm.

Tầm nhìn của Lavie Bamboo:
Là công ty hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, tiên phong đưa ra các giải pháp từ vật liệu tre và gỗ chất lượng cao cho các ứng dụng sản phẩm nội thất ngoài trời bền bỉ cùng năm tháng

Phát triển ở Việt Nam và Đông Nam Á, sản xuất tại Trung Quốc

Công ty TNHH Sản xuất Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tín Nghĩa, Giám đốc là anh Nguyễn Minh Đức, người đã học tập và sinh sống ở Trung Quốc trong nhiều năm đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với một số nhà máy sản xuất các sản phẩm tre (sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực), sàn gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời chất lượng cao phù hợp với yêu cầu của thương hiệu Lavie Bamboo. Điều này liên quan đến hợp tác sản xuất, bao gồm đầu tư chung, phát triển sản phẩm và đào tạo nhân sự.

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất được chọn, Lavie Bamboo bảo vệ các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong quy trình sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra và xác minh nghiêm ngặt nhất trong và sau khi sản xuất bởi văn phòng Công ty đặt tại Trung Quốc.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm Lavie Bamboo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận ở mức cao nhất phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng, môi trường. Tất cả các sản phẩm thương hiệu Lavie Bamboo đảm bảo an toàn sức khỏe, chống cháy, chống côn trùng, chống nấm mốc, chống tia cực tím, chống nước biển ăn mòn và đáp ứng các yêu cầu cao nhất của thị trường.

Nhà sản xuất đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác / nhà sản xuất có thể đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của thương hiệu Lavie Bamboo và phù hợp với mục tiêu của chúng tôi cho các mối quan hệ lâu dài. Nhân viên Cty TNHH Sản xuất Kinh doanh và Xuất nhập khẩu Tín Nghĩa tại Trung Quốc cung cấp, đào tạo và hỗ trợ liên tục để giúp các nhà sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Các sản phẩm thương hiệu Lavie Bamboo được kiểm soát bởi bộ phận Nghiên cứu và Phát triển, liên tục nghiên cứu cách đổi mới và cải thiện chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và luật pháp hợp lệ tại các quốc gia nơi sản phẩm được bán. Nếu nhà sản xuất không (hoặc không còn) đáp ứng các yêu cầu cao, mối quan hệ đối tác sẽ kết thúc.

Bảo hành

Tất cả các sản phẩm thương hiệu Lavie Bamboo đều được bảo hành rõ ràng. Nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất trong các dự án của mình, hãy yêu cầu các sản phẩm tre (sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre, tre vô cực), sàn gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời Lavie Bamboo chất lượng tốt nhất.

Lavie Bamboo cung cấp các giải pháp đa năng với tre, gỗ ngoài trời.
Tìm hiểu ngay làm thế nào tre của Lavie Bamboo phù hợp với dự án của bạn.

Website: https://santrengoaitroi.vn/