Bắc Giang: Cháy lán trại của công nhân xây dựng, một người tử vong

Bắc Giang: Cháy lán trại của công nhân xây dựng, một người tử vong

Khuya 26/10, khi hàng trăm công nhân xây dựng đang ngủ thì hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại lán trại trong Khu Công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, làm 1 người thiệt mạng.

Bắc Giang: Cháy lán trại của công nhân xây dựng, một người tử vong
Hiện trường vụ cháy tại công trường.

Theo Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, khoảng 23 giờ 45 ngày 26/10, một vụ cháy xảy ra tại lán trại công trường Nhà thầu Công ty Xây dựng CIC, Khu Công nghiệp Quang Châu khiến một người thiệt mạng.

Vào thời điểm trên, tại lán trại, hàng trăm công nhân xây dựng đang ngủ thì hỏa hoạn bất ngờ xảy ra. Ngọn lửa lan rộng, không thể kiểm soát khiến hàng trăm công nhân tháo chạy khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ, các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã đến hỗ trợ dập lửa.

Đến khoảng 1 giờ 30 phút ngày 27/10, đám cháy cơ bản được dập tắt. Lửa thiêu rụi bốn nhà tạm làm bằng khung sắt, che chắn và lợp mái bằng tôn, tổng diện tích khoảng 1.600m2 và 7 xe máy cùng một số vật dụng sinh hoạt bên trong các nhà tạm.

Đến khoảng 2 giờ 50 phút cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện một nạn nhân bị cháy đen bên trong một nhà tạm. Theo rà soát ban đầu, nghi vấn nạn nhân là anh Quàng Văn M., sinh năm 2004, hộ khẩu thường trú tại Phình Giàng, Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.

Cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm và điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

 

Theo Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr

TIN LIÊN QUAN